Có nên đặt hàng trên Aliexpress không?

21/08/2018

Như chúng ta đã biết hiện nay trên thị trường Trung Quốc có rất nhiều các website bán hàng khác nhau từ những trang  web của các xưởng buôn, đến những sàn giao dịch bán lẻ trong nước như alibaba, taobao, tmall..và những website bán hàng nước ngoài, điển hình là Aliexpress. Vậy có nên mua hàng trên Aliexpress hay không? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có được câu trả lời chính xác nhất nhé.

Xem thêm:

Ưu điểm khi chuyển phát nhanh siêu tốc Trung Quốc- Việt Nam

Đặt hàng trên Taobao đơn giản, an toàn

Aliexpress là gì?

Aliexpress là một website thương mại điện tử của tập đòa Alibaba và nhắm tới đối tượng khách hàng chính và khách nước ngoài. Chính vì vậy mà trên hệ thống trang web này có nhiều ngôn ngữ khác nhau ngoài tiếng Trung giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình giao dịch.

Có nên mua hàng trên Aliexpress không

Dưới đây, Đặt hàng từ Trung Quốc sẽ giới thiệu cho các bạn một số ưu điểm khi mua hàng trên Aliexpress

Order hàng trên Aliexpress

Trên trang này, các bạn có thể order tất cả các mặt hàng mà pháp luật không cấm từ hàng thời trang, hàng tiêu dùng, linh phụ kiện điện tử, trang sức,… Theo thống kê mới nhất cho thấy, hiện website này đang có hơn 5000 dòng sản phẩm các loại phục vụ cho hơn 50 ngành công nghiệp trên thế giới. Chính vì vậy mà bạn có thể thoải mái order hàng trên Aliexpress.

Có nên mua hàng trên Aliexpress không

Chất lượng hàng trên Aliexpress luôn được đảm bảo

Do đối tượng khách hàng chính mà website này hướng đến đó là khách nước ngoài, chính vì vậy nên chất lượng của sản phẩm cũng được đảm bảo hơn so với các website bán hàng trong nước.

Hệ thống kiểm tra chất lượng hàng hóa của các shop bán hàng cũng được kiểm định khá nghiêm ngặt và chỉ những chủ đầu tư có những mặt hàng chất lượng cao mới được cho phép mở shop bán hàng trên website này.

Thanh toán trên Aliexpress rất an toàn

Aliexpress sử dụng một bên thứ 3 đứng ra làm trung gian giao dịch để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Sau khi order hàng thành công, bạn sử dụng thẻ thanh toán quốc tế để chuyển tiền đến tài khoản của bên thứ 3, thay vì chuyển đến tài khoản người bán, chính vì vậy nếu có phát sinh sự cố trong quá trình giao nhận hàng bạn có quyền khiếu nại để đòi lại số tiền mà mình đã thanh toán trước đó.

Dịch vụ vận chuyển của Aliexpress thân thiện với khách hàng

Để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình mua hàng hiện nay aliexpress đang có chính sách Free  Ship cho khách hàng trong phạm vi địa lí quy định. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng  dịch vụ này thì sẽ phải chờ khá lâu hàng mới được chuyển về Việt Nam. Thay vào đó bạn có thể lựa chọn hình thức sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam của chúng tôi để đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng và an toàn nhất.

Trên đây là một số ưu điểm khi mua hàng trên Aliexpress, hi vọng bài viết đã mang đến những thông tin thực sự bổ ích cho quý khách hàng.

Bài viết liên quan