Dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam

21/08/2018

Dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm tìm kiếm. Tuy nhiên những năm gần đây, ngành vận chuyển sôi động với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Việt, khi tìm kiếm dịch vụ này, khách hàng gặp khá nhiều khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị vận chuyển đảm bảo tin cậy.

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam của dathangtutrungquoc.com – dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Việt an toàn, tin cậy, giá rẻ, thời gian vận chuyển nhanh, đảm bảo chất lượng hàng hóa hàng đầu ngành vận chuyển.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam

Một số hình thức vận chuyển và chuyển phát nhanh hàng hóa hai chiều Trung Quốc Việt Nam tại dathangtutrungquoc.com

1, Chuyển phát nhanh Door to door: Là dịch vụ khách hàng cung cấp thông tin địa chỉ của bên gửi hàng và bên nhận hàng. công ty chúng tôi sẽ nhận hàng trực tiếp và chuyển phát theo yêu cầu, đảm bảo thời gian và đảm bảo hàng hóa.

+ Từ Thứ 2 đến thứ 6, xin vui lòng gọi cho Cty giao nhận của chúng tôi ở Quảng châu trước 15:00, chúng tôi sẽ thu xếp cho nhân viên tới nhận hàng trước 18:00

+ Thứ 7 xin vui lòng gọi cho Công ty giao nhận của chúng tôi ở Quảng châu trước 14:00, chúng tôi sẽ thu xếp cho nhân viên tới nhận hàng trước 16:00.

2, Dịch vụ thuận lợi cho các khách hàng muốn chuyển phát giá rẻ, và các đại lý chuyển phát nhanh tại Trung Quốc và Việt Nam. Phương thức nhận tại kho và giao tại địa chỉ áp dụng cả 2 chiều chuyển phát nhanh Việt Nam và Trung Quốc

Chuyển phát nhanh từ Trung quốc về Việt nam : hàng sẽ được nhận tại hệ thống kho hàng hoặc văn phòng của đặt hàng từ Trung Quốc và chuyển phát nhanh đến địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam 2 – 3 ngày.

+ Chuyển phát siêu nhanh, nhận tại kho Quảng Châu chuyển về Hà Nội 1 ngày, chuyển phát nhanh từ Quảng Châu về Thành phố Hồ Chí Minh 32 tiếng.

+ Chuyển phát nhanh Quảng Châu về hà nội 2 ngày, chuyển phát nhanh Quảng Châu về Thành phố Hồ Chí Minh 3 ngày.

Chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Trung quốc: hàng sẽ được nhận tại kho hàng hoặc đại lý của đặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội và chuyển phát nhanh đến địa chỉ nơi nhận tại Trung Quốc 3 – 4 ngày.

+ Chuyển phát nhanh từ Hồ Chí Minh về Quảng Đông Trung Quốc thời gian vận chuyển 2 – 3 ngày.

+ Chuyển phát nhanh từ Hồ Chí Minh về các thành phố lớn khác tại Trung Quốc thời gian vận chuyển 3 – 4 ngày.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam của dathangtutrungquoc.com?

Dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam

– Dịch vụ sử dụng đơn giản, hàng hóa về tay cực nhanh: Sau khi đăng ký sử dụng dịch vụ, cung cấp đầy đủ các thông tin hàng hóa cho chúng tôi, bạn sẽ nhận được hàng hóa sau 2 – 3 ngày nếu ở Hà Nội và 4 – 5 ngày nếu ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc Trung Quốc Việt Nam, chỉ sau 24h nếu bạn ở Hà Nội là bạn đã nhận được hàng hóa tận tay, sau 3h nếu ở Đà Nẵng.

– Hàng hóa đảm bảo cả chất lượng và số lượng, nguyên đai nguyên kiện: Với những khâu kiểm tra hàng hóa nghiêm ngặt, kỹ lưỡng, dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Việt đảm bảo hàng hóa an toàn số lượng, chất lượng cho quý khách hàng. Nếu có bất kỳ sơ xuất nào trong quá trình vận chuyển, làm hàng hóa hư hỏng, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm và bồi thường cho khách hàng.

– Giá dịch vụ rẻ hơn mức giá trên thị trường tới 15 – 20%: Vì không thông qua bất kỳ bên thứ ba nào và cắt giảm tối đa những khoản phụ phí không đáng có cho quý khách, dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Việt của chúng tôi có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam, bạn hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi, chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!

Bài viết liên quan