Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam

21/08/2018

Trong thời kỳ kinh tế hội nhập việc nhập khẩu hay mua hàng hóa và dịch vụ từ quốc gia nói chung và Trung Quốc nói riêng khác ngày càng được đẩy mạnh. Nó giải quyết những nhu cầu và mong muốn mà thì trường trong nước không đáp ứng được. Đặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chính là cầu nối, giúp khách hàng nhập khẩu trọn gói hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

dich vu nhap hang tu trung quoc ve viet nam

Khách hàng nhu cầu nhập lượng hàng lớn nhỏ từ Trung Quốc, vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam , chúng tôi nhận hàng tại kho Trung Quốc và tiến hành nhập khẩu chuyển về Việt Nam. Thời gian vận chuyển được tính từ khi nhận hàng tại kho Bàng Tường và Hà Nội là 3-4 ngày ( không tính thứ 7 & chủ nhật vì hải quan không làm việc).

 1. Đi cước Hàng Nhanh: Quảng châu -Bàng tường ( đến cửa khẩu việt nam ) thời gian 1 ngày.
  – Bàng tường về Hà Nội 2 ngày.
  – Bàng tường về Hồ Chí Minh 3 ngày.
 2. Đi cước Hàng Thường: Quảng châu- Bàng tưởng 2-3 ngày .
  – Bàng tường về Hà Nội 3 ngày. ( bao gồm đóng gói và thông quan)
  – Bàng tường về Hồ Chí Minh 5 ngày ( bao gôm vận chuyển và thông quan)
 3. Hàng xuất từ Việt Nam qua Trung Quốc. 4-6 ngày: Nhận hàng tại Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội.
  – Hà nội hoặc Hcm qua Bàng tường 2 ngày,
  – Bàng tường đi các tỉnh Trung Quốc hết 2-3 ngày
  Hàng xuất sang Trung Quốc công ty shiphangchina chỉ nhận các mặt hàng tiêu dùng, quà biếu, hàng mẫu, hàng do Việt Nam và Trung Quốc sản xuất… không nhận hàng chất lỏng, hàng tươi sống, hàng thuốc, hàng cấm xuất nhập khẩu theo quy định 2 nước.

Đối với những đơn hàng mà khách hàng thuê chúng tôi giao dịch trực tiếp với bên bán hàng phí mua hàng thấp nhất là 200 tệ hoặc 3% giá trị hàng , sau đó tiến hành vận chuyển và nhập khẩu hàng về Việt Nam. Chúng tôi chịu trách nhiệm trọn gói trong việc kiểm tra mã thuế, báo giá và tất cả chi phí gồm vận chuyển , các khoản thuế thuế và các chi phí liên quan.

Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc và chuẩn bị tất cả những giấy tờ liên quan để khách hàng và bên bán hàng xác nhận, đóng dấu trước khi hàng về tại cửa khẩu để tiến hành thông quan.

Những đơn hàng khách hàng tự giao dịch mua bán, trước tiên khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi chủng loại hàng hóa, số lượng và các thông số kỹ thuật liên quan để chúng tôi kiểm tra mã thuế, tư vấn phương thức vận chuyển nhập khẩu phù hợp nhất.

 

Bài viết liên quan