Dịch vụ order hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng, uy tín nhất

21/08/2018

Dịch vụ order hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng, uy tín nhất tại Đại Việt chịa chỉ chuyên nhận order hàng từ Trung Quốc tại Việt Nam. Ngày nay, sự ra đời của các trang thương mại điện tử như: Taobao, 1688, Alibaba, Aliexpress …  đã kết nối các nhà kinh doanh Việt Nam  xem và nhập hàng Trung Quốc dễ dàng qua Internet. Tuy nhiên làm thế nào để vận chuyển hàng một cách an toàn và nhanh chóng nhất về Việt Nam vẫn là vấn đề khiến nhiều khách hàng lo lắng. Thấu hiểu điều đó, dathangtutrungquoc.com triển khai dịch vụ order hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất với nhiều tiện ích cho khách hàng.

Nhu cầu order hàng Trung Quốc tại Việt Nam

Vài năm trở lại đây, khi dân số Việt Nam ngày càng đông lên thì nhu cầu sử dụng các hàng hoá Trung Quốc lại tăng theo chiều hướng tỉ lệ thuận. Những vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm cho thấy người Việt rất sợ hàng Trung Quốc, nhưng trên thực tế phải thừa nhận rằng sản phẩm Trung Quốc có chất lượng cao không kém hàng hoá Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ…

Dịch vụ order hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng và uy tín nhất

Nhu cầu tiêu dùng lớn đó đã tạo cơ hội đầu tư hàng Trung Quốc nhiều hơn cho các chủ tiệm, thương nhân, shop… tại Việt Nam. Nếu trước đây các công ty phải sang tận Trung Quốc để nhập hàng và tự “ đánh” về Việt Nam hoặc mua hàng lậu qua cửa khẩu với chi phí đắt đỏ, nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái cao thì dịch vụ order hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất của dathangtutrungquoc.com sẽ giải quyết vấn đề này. Không chỉ hỗ trợ khách hàng vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng và uy tín nhất, chúng tôi còn giúp khách hàng chọn được hàng chất lượng cao, giá rẻ sỉ dù khách mua hàng trực tiếp hay đặt hàng online qua các trang thương mại điện tử Trung Quốc.

Các mặt hàng có thể order từ Trung Quốc về Việt Nam

Dathangtutrungquoc.com nhận order hầu hết các loại hàng hoá Trung Quốc về Việt Nam với số lượng không giới hạn:

  • Hàng nông sản – thực phẩm : rau, củ, quả, các loại thịt gia cầm, gia súc….
  • Hàng công nghiệp: cần cẩu, máy múc, máy tính, thiết bị điện tử…
  • Hàng gia dụng: nồi cơm, lò sưởi, bếp ga, quạt điện…
  • Hàng mỹ phẩm: son, phấn, đồ makeup…

Quy trình order hàng từ Trung Quốc về Việt Nam?

Bước 1 :  Chọn sản phẩm bạn muốn mua hoặc link sản phẩm trên các web thương mại điện tử kể trên và gửi đến cho chúng tôi.

Bước 2 : Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin (check chất lượng sản phẩm, giá cả, độ tin cậy của người bán). Chúng tôi sẽ thông báo lại cho quý khách trong thời gian chậm nhất là 12h.

Bước 3 : Chúng tôi gửi bản thông tin chi tiết đơn hàng của quý khách. Quý khách thanh toán 70% giá trị đơn hàng để xác nhận đơn hàng.

Bước 4 : Sau khi hàng về đến Hà Nội hoặc TPHCM ( tuỳ theo địa chỉ khách hàng yêu cầu) quý khách thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ order của chúng tôi?

Hiểu rõ việc tạo ra những lợi ích cho khách hàng là nguyên tắc cơ bản cho sự bền vững của kinh doanh, dathangtutrungquoc.com mang đến dịch vụ order hàng Trung Quốc về Việt Nam với những ưu điểm sau:

Nhanh chóng

Thời gian là yếu tố quan trọng nhất trong vận chuyển, thời gian chính là cơ hội cho mọi nhà đầu tư bán hết hàng hoá. Vì vậy, chúng tôi sẽ đảm bảo sẽ giao hàng đúng giờ, hạn chế trễ muộn.

Giá thành hợp lí

Lựa chọn chúng tôi luôn là giải pháp tối ưu nhất để vận chuyển hàng hoá bởi giá thành không là vấn đề của khách hàng, giá vận chuyển của chúng tôi luôn thấp hơn các đơn vị khác, phù hợp với túi tiền của khách hàng.

An toàn

Sau khi nhận được thông tin sản phẩm, sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đảm bảo hàng hoá được bảo vệ tốt nhất về chất lượng. Trong suốt quá trình vận chuyển, thông tin về hàng hoá của quý khách sẽ được cập nhật trên website của chúng tôi và được gửi qua bưu kiện hoặc email để khách hàng dễ dàng nắm bắt.

Bài viết liên quan