Dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội nhanh chóng, giá rẻ

21/08/2018

Là một trong những trung tâm thương mại lớn nhất của Trung Quốc, là kho bãi hàng hoá lớn của thế giới, Quảng Châu là nguồn cung cấp ổn định và toàn diện của dân buôn Hà Nội trong rất nhiều năm qua. Tuy nhiên, không ít khách hàng vẫn gặp khó khăn trong việc nhập hàng Quảng Châu. Bởi vậy, dịch vụ vận chuyển  hàng từ Quảng Châu về Hà Nội nhanh chóng, giá rẻ với nhiều tiện ích của dathangtutrungquoc.vn sẽ giúp bạn vấn đề này.

Nhu cầu vận chuyển hàng hoá từ Quảng Châu về Hà Nội

Từ khi được quy hoạch trong cuộc cải cách 1978 -1979 theo tiêu chuẩn của một trung tâm công nghiệp, thành phố Quảng Châu đã không ngừng mở rộng về quy mô để trở thành một cái tên nổi tiếng trên thế giới. Dừng chân tại nơi đây bạn sẽ phải choáng ngợp không những trước cơ sở vật chất hiện đại mà còn được thoả sức mua sắm mọi mặt hàng cần thiết trong cuộc sống con người. Tại đây bạn sẽ bắt gặp những chuỗi siêu thị, cửa hàng, ki-ốt.. dài hàng chục km với đủ thứ hàng hoá của các thương hiệu có tiếng tại Trung Quốc cũng như trên thế giới.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội nhanh chóng, giá rẻ

.

Đối với những chủ kinh doanh thì Quảng Châu không chỉ là “thiên đường mua sắm” đơn thuần mà còn là nơi cung hàng chất lượng với giá sỉ, rẻ mà không ở đâu có được. Do tận dụng được nguồn nhân công đông đảo và nguồn nguyên liệu tại chỗ, lại không phải tốn kém chi phí quảng cáo, mọi mặt hàng ở Quàng Châu đều ở mức giá rẻ hơn bình thường.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội nhanh chóng, giá rẻ

Dù bạn nhập hàng theo hình thức trực tiếp đến Quảng Châu hoặc mua online qua các website thương mại điện tử thì bạn vẫn có thê gặp rất nhiều rủi ro khi mua hàng. Trên cơ sở đó. dịch vụ vận chuyển  hàng từ Quảng Châu về Hà Nội nhanh chóng, giá rẻ của dathangtrungquoc.com sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội nhanh chóng, giá rẻ của dathangtrungquoc.com

Để khắc phục một số khó khăn và hạn chế những rủi ro mà khách hàng sẽ gặp phải khi mua hàng Trung Quốc như:

  • Không thông thạo tiếng Trung
  • Không hiểu biết về thị trường Trung Quốc, không có mối liên hệ với nguồn cung chất lượng
  • Không hiểu biết về mua hàng trên website thương mại điện tử như: Taobao, Tmal, Aliexpress.. ( khách muốn mua hàng online)
  • Khó khăn trong khâu thông quan hàng hoá để vận chuyển về Việt Nam
  • Mua phải nguồn hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái với giá cao

Dịch vụ dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội nhanh chóng, giá rẻ của dathangtrungquoc.com sẽ giải quyết tất cả các vấn đề trên.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội nhanh chóng, giá rẻ

Với dịch vụ của chúng tôi, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin số lượng, loại hàng hóa cần nhập, hình thức vận chuyển và địa chỉ nhận hàng qua email hoặc điện thoại Nhân viên của chúng tôi sẽ đến nhận và vận chuyển hàng. Nếu mua theo hình thức online thì khách hàng chỉ cần cung cấp link hàng, số lượng, công ty đại diện tại Trung Quốc của chúng tôi sẽ tập kết hàng về kho và tiến hành vận chuyển hàng về Việt Nam.

Ngay sau khi nhận được thông tin của khách hàng, dathangtrungquoc.com sẽ báo giá, nếu khách đồng ý với bảng báo giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng. Tiếp theo đó hàng hóa sẽ được chuyển về kho của công  tại Đông Hưng hoặc  Quảng Châu của Trung Quốc. Chúng tôi đảm trách việc thông quan tại biên giới và chuyển về Hà Nội cho khách hàng. Trường hợp khách mua online, mọi tiến trình vận chuyển hàng hoá sẽ được thông báo qua email hoặc bưu kiện để khách hàng nắm bắt hàng hoá đã về tới đâu.
Ngoài việc hỗ trợ vận chuyển, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ order hộ, mua hộ, dẫn khách đi chợ, thương lượng trả giá hộ với mục đích giúp khách hàng có được những lô hàng chất lượng với giá rẻ nhất.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển của chúng tôi ?

Uy tín, an toàn

Là một trong những đơn vị đi đầu về vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Hà Nội, dathangtutrungquoc.com thấu hiểu việc đem đến những lợi ích cho khách hàng là nhiệm vụ và trách nhiệm của chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ vận chuyển uy tín, giữ được tình trạng nguyên vẹn của hàng hoá khi về đến Hà Nội.

Nhanh chóng, giá rẻ

Nguyên tắc của vận chuyển là không được trễ một giây. Và dathangtutrungquoc.com sẽ luôn tuân thủ chính xác thời gian giao hàng cho khách hàng. Chúng tôi chỉ lấy mức giá thấp hơn so với các đơn vị vận chuyển khác trên thị trường.

Chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển,  thông thạo đường xá và luôn phục vụ khách hàng nhiệt tình, tận tâm , am hiểu tiếng Trung để giúp bạn nhập được những lô hàng chất lượng nhất.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để yên tâm nhập hàng Quảng Châu và vận chuyển về Hà Nội với chi phí thấp, đảm bảo chất lượng hoàn hảo bạn nhé !

Bài viết liên quan