Hướng dẫn chi tiết cách mua hàng trên 1688

21/08/2018

1688 là một trong những website thương mại điện tử lớn ở Trung Quốc với sự xuất hiện của hàng ngàn doanh nghiệp, các xưởng sản xuất cung cấp đa dạng các loại hàng hóa khác nhau phục vụ nhu cầu của khách hàng. Để giúp các bạn có thể tiếp cận được nguồn hàng đơn giản nhất, dưới đây Đại Việt sẽ hướng dẫn chi tiết cách mua hàng trên 1688 an toàn, hiệu quả.

Tham khảo thêm:

Làm thế nào để nhận biết shop bán hàng uy tín trên 1688

Quy trình đặt hàng hộ trên 1688 tại Đại Việt

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm cần mua

Để thực hiện được bước này thì các bạn cần sử dụng đến sự trợ giúp của công cụ Google dịch tự động hoặc sử dụng google dịch để viết từ tiếng trung vào công cụ tùm kiếm sau đó tiến hành chọn sản phẩm theo các kết quả tìm kiếm.

Hướng dẫn chi tiết cách mua hàng trên 1688

Bước 2: Lọc sản phẩm đáp ứng nhu cầu

Tại thanh công cụ trên khung tìm kiếm, bạn có thể lọc sản phẩm bằng cách chọn khung giá có thể mua, chọn khu vực giao hàng… nhằm tìm kiếm sản phẩm sát nhất với nhu cầu của quý khách và thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

Bước 3: Chọn sản phẩm và địa chỉ phân phối sản phẩm

Để có thể chọn được sản phẩm chất lượng nhất thì các bạn nên tìm kiếm những địa chỉ phân phối hàng uy tín. Điều này có thể được đánh giá thông qua các chỉ số như phản hồi của khách hàng, mức độ cho điểm đánh giá, tuổi thọ của shop…

Hướng dẫn chi tiết cách mua hàng trên 1688

Ngoài ra, để thuận tiện cho việc tư vấn cho khách hàng của mình sau này cũng như đảm bảo rằng bạn đang được mua hàng của một đơn vị uy tín, các bạn cần hỏi rõ người bán một số thông tin như kích cỡ, số lượng, màu sắc, chất liệu…

Bước 4: Thanh toán và lựa chọn hình thức chuyển hàng

Do 1688 chưa có dịch vụ ship hàng ra nước ngoài, vì vậy nên nếu khách hàng không có địa chỉ người thân ở Trung Quốc thì cũng khá khó trong việc thanh toán và chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Để đảm bảo quá trình thanh toán và chuyển hàng được diễn ra đúng tiến trình, an toàn và hiệu quả, các bạn có thể sử dụng dịch vụ order hàng hộ, thanh toán hộ và dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2 chiều Trung Quốc- Việt Nam của chúng tôi. Với hơn 10 năm trong ngành, Đại Việt cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì hãy gửi lại lời nhắn trên website để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan