Làm thế nào để mua được hàng Trung Quốc với giá sỉ?

21/08/2018

Hàng Trung Quốc chính hãng vẫn luôn là  sự lựa chọn của nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay bởi Trung Quốc là xưởng hàng lớn, với mẫu mã sản phẩm phong phú, đa dạng cùng giá cả phải chăng. Vì vậy mà việc nhập hàng từ xưởng sản xuất lớn nhất Châu Á về bán này cũng được khá nhiều khách hàng Việt Nam ưa chuộng. Tuy nhiên, làm thế nào để lấy hàng Trung Quốc giá sỉ với mức giá ưu đãi nhất cùng chất lượng hàng tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn đang có nhu cầu lấy hàng Trung Quốc với mức giá sỉ thì có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm ra những thông tin bổ ích nhất, phục vụ cho việc làm ăn của mình.

Xem thêm:

Nhận chuyển hàng từ Trung Quốc về Thành phố Hồ Chí Minh an toàn

Một số mẹo nhỏ giúp bạn order trên website Trung Quốc an toàn

Phương pháp truyền thống nhất đó là qua trực tiếp Trung Quốc lấy hàng tại các chợ đầu mối hoặc qua các xưởng sản xuất chính để nhập hàng và chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Tuy nhiên ngày nay hình thức này ít được sử dụng do cho phí đi lại, sinh hoạt khi đi lấy hàng khá cao, chưa kể để vấn đề bất đồng ngôn ngữ sẽ khiến cho việc đàm phán, thương lượng với người bán diễn ra gián đoạn.

Làm thế nào để mua được hàng Trung Quốc với giá sỉ?

Ngoài ra, nếu bạn không thể trực tiếp sang Trung Quốc lấy hàng thì cũng có thể nhập hàng từ các chợ đầu mối ở Việt Nam. Tuy nhiên hình thức này cũng tốn khá nhiều thời gian, đi lại, bên cạnh đó, nếu bạn mua hàng với số lượng nhỏ thì mức giá cũng khá cao.

Ngày nay, một trong những cách mua hàng Trung Quốc giá sỉ được nhiều người ưa chuộng nhất đó là order hàng trên các website bán hàng, các sàn giao dịch Thương mại điện tử lớn ở Trung Quốc. Tại đây bạn có thể tiếp cận được nguồn hàng đa dạng về mẫu mã, chủng loại và giá thành. Tuy nhiên hình thức mua hàng này còn tồn tại một số khó khăn trong việc thanh toán tiền hàng sau khi đặt cũng như không phải bất cứ một website nào cũng có chế độ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Làm thế nào để mua được hàng Trung Quốc với giá sỉ?

Vì vậy, để đảm bảo việc order hàng được diễn ra một cách thuận lợi, các bạn nên tham khảo một số bài hướng dẫn order hàng, hướng dẫn cách thanh toán…. Hoặc sử dụng trọn gói dịch vụ thanh toán và vận chuyển hàng hóa của chúng tôi để có một cuộc làm ăn an toàn và nhanh chóng nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, công ty chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng sự phục vụ tận tâm nhất, đảm bảo sự an toàn của hạng hóa đến tận tay khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi, vui lòng để lại lời nhắn trên website để được tư vấn miễn phí trong thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan