Làm thế nào để nhận biết shop bán hàng uy tín trên 1688

21/08/2018

Với thời buổi công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì việc order hàng trên các trang mạng nổi tiếng của Trung Quốc đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên trở ngại lớn nhất của hình thức này đó là sự an toàn cũng như chất lượng của hàng hóa khi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Do khoảng cách địa lí tương đối xa, nên nếu có mua hàng kém chất lượng của một shop bán hàng không có uy tín thì sẽ rất khó để có thể đổi trả hàng hóa. Vì vậy, để giúp quý khách hàng có thể chọn mua được những sản phẩm ưng ý nhất, dưới đây Công ty giao nhận vận tải Đại Việt sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi: Làm sao để nhận biết shop bán hàng uy tín trên 1688.

Xem thêm:

Quy trình đặt hàng hộ trên 1688 tại Đại Việt

Một số mẹo nhỏ giúp bạn order hàng trên website Trung Quốc an toàn

Cách thứ nhất, bạn có thể đánh giá dựa trên những biểu tượng xếp hạng hiển thị trên hệ thống website. Cửa hàng nào có độ uy tín cao thì sẽ có biểu tượng sáng rõ, dễ nhìn. Tuy nhiên hình thức này có độ chính xác cũng không được cao, do các cửa hàng có thể tự mình đánh giá chất lượng cho shop của mình.

Làm thế nào để nhận biết shop bán hàng uy tín trên 1688

Cách thứ 2, tương tự như cách đầu, bạn có thể dựa vào những phản hồi của khách hàng về chất lượng, kiểu dáng, thời gian giao hàng, chi phí mua hàng… để đưa ra quyết định cho phù hợp. Tuy nhiên, cũng như phương án ở trên, thật khó có thể nhận ra được đâu là người thực sự mua hàng, đâu là người mà shop bán hàng nhờ để lại những phản hồi tốt. Chính vì vậy mà bạn cần thực sự tỉnh táo khi lựa chọn 2 phương án này.

Làm thế nào để nhận biết shop bán hàng uy tín trên 1688

Cách thứ 3 bạn có thể order hàng thử 1 lần với số lượng nhỏ để kiểm tra chất lượng cũng như thời gian giao hàng, sau đó mới quyết định có nên lấy hàng của shop này hay không. Tuy nhiên hình thức này cũng khá tốn kém, vì vậy mà nếu bạn không có người thân ở Trung Quốc để xác nhận chất lượng hộ thì hình thức này lại không được tiết kiệm.

Ngoài 3 phương án kể trên, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ order và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam của Công ty giao nhận vận tải Đại Việt chúng tôi. Với gói dịch vụ này, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trong việc order hàng, kiểm tra chất lượng hàng, chuyển hàng về kho tại Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh… Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, các bạn có thể để lại lời nhắn trên website để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan