Nhận order hàng Quảng Châu giá rẻ, chất lượng tốt nhất tại TPHCM

21/08/2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu order hàng Quảng Châu giá rẻ chất lượng Đại Việt xin giới thiệu dịch vụ order hàng Quảng Châu giá rẻ tại TPHCM. Hàng Quảng Châu nổi tiếng là kho bãi lớn của Châu Á trong việc cung cấp các loại hàng hoá khác nhau như: quần áo, giày dép, máy tính, đồ công nghệ… đồ dùng Quảng Châu đã xâm nhập và trở thành một thói quen của người Việt, đặc biệt là khu vực TP HCM. Nhằm mở rộng cơ hội kinh doanh hàng Quảng Châu của các shop, các cửa hàng, các công ty… tại HCM , kênh trực tuyến “dathangtutrungquoc.com” trực thuộc  Công ty TNHH Vận tải Đại Việt nhận order hàng Quảng Châu tại TPHCM cho khách hàng với nhiều lợi ích hấp dẫn.

Nhu cầu tiêu dùng hàng Quảng Châu giá rẻ tại TPHCM

Hơn 10 năm trở lại đây, hàng hoá Quảng Châu với ưu điểm là giá sỉ, chất lượng tốt đã được nhiều người dân ở TP HCM – một trong những thành phố đông dân và năng động bậc nhất Việt Nam tiêu dùng và sử dụng. Đi dọc các chợ đầu mối ở thành phố mang tên Bác như: Kim Biên, Tân Bình, Bình Tây… hàng hoá Quảng Châu được bày bán liên tiếp và khách hàng cũng đông nghìn nghịt hết đợt này đến đợt khác.

Thêm vào đó, phải thừa nhận rằng với sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại cũng như việc cung cấp nhiều mặt hàng phong phú từ quần áo, giày dép, máy in, hàng công nghiệp, điện thoại, điện tử đến các đồ gia dụng gia đình, hàng Quảng Châu đã chiếm một thị phần lớn trong thị trường tiêu dùng TPHCM. Mua bán hàng Quảng Châu không chỉ hạn chế tối đa hàng giả, hàng nhái; mua được nhiều mặt hàng đa dạng mà còn mang lại lợi nhuận cao do giá cả hàng Quảng Châu thường ở mức thấp, sỉ rẻ đến bất ngờ. Điều đó không đồng nghĩa với hàng Quảng giá rẻ chất lượng thấp mà do sử dụng hợp lí tài nguyên và nguồn nhân công tại chỗ nên hàng Quảng Châu giá tốt mà chất lượng cũng tuyệt vời.

Vì sao hàng Quảng Châu giá rẻ được các nhà kinh doanh và người tiêu dùng ở TPHCM ưa chuộng?

Nhận order hàng Quảng Châu giá rẻ, chất lượng tốt nhất tại TPHCM

  • Giá rẻ

Bày bán đa dạng mọi hàng hoá khác nhau, Quảng Châu được coi là của ngôi chợ khổng lồ với những kho hàng khổng lồ không kém. Do sở hữu nguồn nguyên liệu và nhân công lớn, lại không phải chi trả cho chi phí quảng cáo, hàng Quảng Châu tại gốc luôn được hạ xuống ở mức giá sỉ, giảm xuống mức giá cạnh tranh trên thị trường

  • Đảm bảo chất lượng

Là một trong những quốc gia có nền gia công cao cấp, hàng hoá Quảng Châu có chất lượng tốt và đạt độ thẩm mỹ tối đa.

  • Nguồn hàng dồi dào

Với những siêu thị, shop, trung tâm thương mại.. dài hàng chục km, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy mọi loại hàng hoá tại Quảng Châu.

Ngày nay, sự phát triển của kênh thương mại điện tử Quảng Châu đã và đang làm cho việc tiếp cận nguồn hàng và giao dịch của các đơn vị kinh doanh, cửa hàng, shop… tại TPHCM trở nên dễ dàng. Để đảm bảo lợi ích tối đa nhất cho khách hàng khi kinh doanh đồ Quảng Châu, Kênh trực tuyến “dathangtutrungquoc.com” trực thuộc  Công ty TNHH Vận tải Đại Việt cung cấp dịch vụ order hàng Quảng Châu giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất và vận chuyển nhanh nhất cho khách hàng.

Đại Việt nhận order hàng Quảng Châu giá rẻ, chất lượng tốt nhất tại TPHCM

Nếu bạn muốn kinh doanh hàng Quảng Châu về TPHCM? Nếu bạn muốn mua đồ Quảng Châu về TPHCM?  Để mua được hàng giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất trong thời gian nhanh nhất hãy để Đại Việt giúp bạn. Chúng tôi cam kết đáp ứng tốt nhất các dịch vụ order, thương lượng, vận chuyển, thông quan các lô hàng Quảng Châu nhanh chóng- chính xác- giá rẻ – an toàn theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi đem đến cho bạn những giải pháp cho hàng mua trực tiếp và cả hàng mua trực tuyến trên các kênh trực tuyến của Trung Quốc. Cụ thể như sau:

  • Hàng hoá mua trực tiếp

Khách hàng sau khi mua hàng hoá tại Quảng Châu, liên lạc với nhân viên của Đại Việt tại TPHCM và giao các thông tin về hàng hoá, số lượng, địa điểm.

Đại Việt sẽ vận chuyển hàng hoá từ kho Quảng Châu, khai quan hàng hoá tại cửa khẩu và tập kết về kho TPHCM, khách hàng có thể đến kho nhận hàng hoặc yêu cầu chuyển đến tận nhà.

  • Hàng hoá mua trực tuyến

Khi khách hàng có nhu cầu mua hàng trực tuyến, Đại Việt nhận order các món hàng trên các web thương mại điện tử của Quảng Châu như 1688, Alibaba, Taobao, Tmall.

Quy trình 4 bước sau sẽ giúp khách hàng hình dung rõ hơn cách thức Đại Việt giúp bạn order hàng.

Bước 1 :  Chọn sản phẩm bạn muốn mua hoặc link sản phẩm trên các web thương mại điện tử kể trên và gửi đến cho chúng tôi

Bước 2 : Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin (check chất lượng sản phẩm, giá cả, độ tin cậy của người bán). Chúng tôi sẽ thông báo lại cho quý khách trong thời gian chậm nhất là 12h.

Bước 3 : Chúng tôi gửi bản thông tin chi tiết đơn hàng của quý khách. Quý khách thanh toán 70% giá trị đơn hàng để xác nhận đơn hàng.

Bước 4 : Sau khi hàng về đến TPHCM quý khách thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng.

Cung cấp nhiều tiện ích với thủ tục đơn giản, nhanh chóng lựa chọn dịch vụ order hàng Quảng Châu giá rẻ, chất lượng tốt nhất tại TPHCM của Đại Việt  sẽ là giải pháp thông minh nhất của mọi khách hàng.

Bài viết liên quan