Nhận order hàng Quảng Châu giá rẻ ở tại Hà Nội

21/08/2018

Là thủ đô của Việt Nam cũng là thành phố đông dân thứ hai cả nước, Hà Nội là nơi mua bán và tiêu dùng hàng Trung Quốc nhộn nhịp mỗi ngày. Trong đó, hầu hết dân số đều có nhu cầu lớn với hàng Quảng Châu. Trên cơ sở đó, dathangtutrungquoc.com triển khai dịch vu nhận order hàng Quảng Châu giá rẻ tại Hà Nội với nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng.

Nhu cầu order hàng Quảng Châu giá rẻ ở tại Hà Nội

Nhiều năm trở lại đây, người dân thủ đô và những vùng ngoại thành Hà Nội đã quen sử dụng hàng Quảng Châu như một thói quen tiêu dùng. Sở dĩ có điều đó bởi hàng Quảng Châu nói riêng và hàng Trung Quốc nói chung đều là sản phẩm có chất lượng cao và giá thành rẻ ( trừ những hàng hoá nhập lậu tại biên giới).

 Nhận order hàng Quảng Châu giá rẻ ở tại Hà Nội

Quảng Châu là “thiên đường mua sắm”, là kho bãi lớn nhất thế giới, nơi giao bán số lượng lớn và đa dạng các loại hàng hoá: thực phẩm, mỹ phẩm, điện tử – điện lạnh, hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp…. Với hệ thống các shop, siêu thị, ki-ốt dài hàng chục km, bạn sẽ mua được mọi thứ đồ cần thiết tại Quảng Châu với giá sỉ rẻ không đâu có được. Đối với những nhà kinh doanh số lượng lớn thì hẳn Quảng Châu sẽ là nguồn cung ứng hàng hoá ổn định và toàn diện nhất.

Nắm bắt được nhu cầu tiêu dùng hàng Quảng lớn lao tại Hà Nội, nhiều đơn vị kinh doanh đã chớp cơ hội kinh doanh nhanh chóng. Các công ty, shop, cửa hàng tại Hà Nội…. hoặc là đến Quảng Châu nhập hàng trực tiếp, hoặc là đặt hàng trên những trang thương mại điện tử để cung ứng hàng hoá về thủ đô. Để giúp các nhà kinh doanh giảm bớt những lo lắng về mua hàng tránh hàng giả, hàng nhái, chi phí rẻ và vận chuyển hàng mua trực tiếp hoặc qua online  an toàn về Hà Nội, dathangtrungquoc.com cung cấp dịch vụ nhận order hàng Quảng Châu giá rẻ ở tại Hà Nội.

Dịch vụ nhận order hàng Quảng Châu giá rẻ ở tại Hà Nội của dathangtutrungquoc.com

Hiện nay, dathangtutrungquoc.com là công ty uy tín số 1 Việt Nam trong việc cung cấp dịch vụ nhận order hàng Quảng Châu giá rẻ ở tại Hà Nội.

 Nhận order hàng Quảng Châu giá rẻ ở tại Hà Nội

Chúng tôi nhận order đa dạng và toàn diện các loại hàng hoá từ Quảng Châu về Hà Nội như: hàng công nghiệp, hàng nông sản, hàng may mặc, hàng tiêu dùng, hàng điện tử – điện lạnh….với chi phí rẻ hơn bất cứ một đơn vị vận chuyển nào. Dịch vụ của dathangtrungquoc.vn áp dụng cho cả hình thức mua hàng trực tiếp hoặc qua các trang thương mại điện tử của khách hàng.

Với hình thức mua hàng trực tiếp  khách hàng báo dathangtutrungquoc.com số lượng muốn nhập, tên hàng cần mua. Công ty của dathangtutrungquoc.com tại Trung Quốc sẽ tìm kiếm nguồn hàng cho khách tại các đơn vị cung ứng ở Quảng Châu, hoặc đi cùng khách hàng tìm nguồn hàng ưng ý nhất. Sau đó, nếu khách hàng mua được hàng, chúng tôi sẽ báo giá và làm hợp đồng cho khách hàng. Khách hàng thanh toán từ 70% giá trị đơn hàng. Tiếp theo đó hàng hóa sẽ được chuyển về kho của công ty chúng tôi ở Quảng Châu rồi thông quan tại và chuyển về Hà Nội.

Với hình thức mua online qua trang thương mại điện tử, khách hàng cung cấp đường link sản phẩm muốn mua cho chúng tôi, cung cấp thông tin về số lượng muốn nhập. Ngay sau khi kiểm tra thông tin (check chất lượng sản phẩm, giá cả, độ tin cậy của người bán) chúng tối sẽ báo giá cho khách hàng.  Khách hàng cung cấp địa chỉ nhận hàng và hình thức giao hàng và thanh toán từ 70 – 100% giá trị đơn hàng. Sau đó hàng sẽ được khai quan và vận chuyển về đúng địa chỉ khách hàng yêu cầu và thanh toán số tiền còn lại.

Bài viết liên quan