Nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TP HCM – Sài Gòn uy tín, giá rẻ

21/08/2018

Hiện nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, các website thương mại điện tử như: Taobao, Tmail, 1688.. là thị trường mới để các nhà kinh doanh và người tiêu dùng tại Sài Gòn mua sắm hàng hoá Trung Quốc một cách tiện lợi. Và nếu bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để chuyển đồ từ Trung Quốc về nước, hãy để dịch vụ nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TP HCM – Sài Gòn của dathangtutrungquoc.com giúp bạn.

Nhu cầu vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TP HCM – Sài Gòn

Từ nhiều năm trở lại đây, TP HCM – Sài Gòn là một thị trường tiêu thụ lớn các sản phẩm hàng hoá nhập khẩu từ Trung Quốc. Để đáp ứng nhu cầu tại đây, hầu hết các doanh nhân thường thực hiện việc mua bán hàng Trung qua trung gian là  thông qua các đầu Lậu ở biên giới phía bắc hoặc nhập lại từ các chủ hàng tại Hà Nội, Quảng Ninh, Lạng Sơn.Tuy nhiên điều này sẽ khiến bạn phải nhập giá cao hơn khá nhiều kèm theo nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái.

Nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TP HCM – Sài Gòn uy tín, giá rẻ

Để khắc phục những hạn chế qua kinh doanh trung gian, nhiều hãng buôn Sài Gòn hoặc là đến Trung Quốc để trực tiếp nhập hàng hoá hoặc là đặt hàng online với số lượng lớn trên các website thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc như: Taoba, Tmail, Aliexpress…. Tuy nhiên nếu bạn không biết tiếng Trung hoặc không có những mối quan hệ thân thiết việc mua được hàng chính hãng với chất lượng tốt vẫn là còn đặt ra nhiều rủi ro. Trên cơ sở đó, dịch vụ nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TP HCM – Sài Gòn giá rẻ của dathangtrungquoc.com sẽ là lựa chọn tối ưu nhất để bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi nhập hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TP HCM.

Đại Việt nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TP HCM – Sài Gòn uy tín, giá rẻ.

Là địa chỉ uy tín số 1 Việt Nam trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam, Đại Việt đảm bảo sẽ mang đến dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TP HCM – Sài Gòn chuyên nghiệp với mức giá rẻ hơn bất cứ một đơn vị vận chuyển nào. Chúng tôi có một văn phòng đại diện ở Trung Quốc với đội ngũ vận chuyển có nhiều kinh nghiệm thông thạo đường xá, phương tiện vận chuyển hiện đại được bảo dưỡng thường xuyên. Vì vậy chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo vận chuyển hàng hoá an toàn, nhanh chóng, giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TP HCM – Sài Gòn uy tín, giá rẻ

Theo đó, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hoá tại nơi mua ( có thể khách hàng mua trực tiếp hoặc mua qua online) đến kho tại Đông Hưng hoặc Quảng Châu. Sau đó, thông quan hàng hoá và vận chuyển an toàn về TP HCM.

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi?

  • Hàng hoá Trung Quốc chất lượng cao hiện nay được làm giả, làm nhái rất nhiều
  • Việc thông hiểu thị trường và thương lượng giá cả cũng không hề dễ dàng
  • Giao dịch bằng tiếng Trung gây khó khăn cho người Việt
  • Dễ dàng bị mua “hớ” qua trung gian khiến thâm hụt túi tiền
  • Việc mất hàng hay phát nhầm hàng trên các website điện tử diễn ra phổ biến
  • Chuyển đổi tiền tệ để mua bán cũng gây ra không ít những rắc rối

Vì thế, sử dụng dịch vụ nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TP HCM – Sài Gòn của Đại Việt không những giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề trên mà còn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ nhanh chóng, chính xác, tiện lợi, chuyên nghiệp, giá rẻ để bạn mua sắm hàng hoá Trung Quốc thật dễ dàng.

Bài viết liên quan