Những câu hỏi thường gặp khi order hàng trên Aliexpress

21/08/2018

Aliexpress được biết đến là website cung cấp tất cả mọi hàng hóa cho mọi đối tượng khách hàng ở trong và ngoài lãnh thổ Trung Quốc. Hành hóa được trưng bày trên website này được đánh giá là có chất lượng cao hơn so với những website khác của tập đoàn Alibaba, tuy nhiên đi cùng với đó là giá thành cũng ở mức tương đối cao. Dưới đây Đặt hàng từ Trung Quốc sẽ giúp bạn giải đáp một số câu hỏi thường gặp khi đi order hàng trên Aliexpress

Xem thêm:

Có nên đặt hàng trên Aliexpress không?

Order hàng trên Aliexpress có chất lượng không?

Trên thực tế thì khâu rà soát và kiểm duyệt chất lượng hàng hóa trên Aliexpress cũng khá khắt khe bởi đối tượng khách hàng hướng đến là người nước ngoài, chính vì vậy mà việc giữ chữ tín trong quá trình kinh doanh của Aliexpress luôn được cố gắng đảm bảo ở mức cao nhất.

Những câu hỏi thường gặp khi order hàng trên Aliexpress

Tuy nhiên, trong môi trường nào cũng có người bán uy tín và người bán lừa đảo. Vì vậy để đảm bảo sự an toàn tốt nhất trong quá trình mua bán hàng hoám các bạn nên thận trọng trong việc chọn lựa cửa hàng chất lượng để mua hàng.

Order hàng trên Aliexpress có an toàn không?

Hiện nay trên các website thương mại điện tử ở Trung Quốc thì Aliexpress là địa chỉ có sự an toàn cao nhất khi sử dụng  một bên thứ 3 làm trung gian giao dịch, bên này hoạt động theo nguyên tắc là người mua chuyển tiền vào tài khoản của bên thứ 3, người bán đồng thời chuyển hàng, sau khi hàng đến được tay người mua và người mua xác nhận thì bên thứ 3 này sẽ tiến hành chuyển tiền vào tài khoản người bán và két thúc giao dịch.

Những câu hỏi thường gặp khi order hàng trên Aliexpress

Dịch vụ mua hộ hàng trên Aliexpress là gì?

Khi order hàng trên Aliexpress sẽ gặp một số khó khăn trong các vấn đề như bất đồng ngôn ngữ, không kiểm định được chất lượng hàng hóa, không biết thương lượng trả giá… Hiện nay, Công ty giao nhận vận tải Đại Việt chúng tôi đã và đang triển khai dịch vụ mua hộ hàng trên Aliexpress với 2 hình thức cụ thể như:

  • Order hàng hộ, thanh toán tiền hộ và không vận chuyển hàng về Vietj nam.
  • Order hàng hộ, thanh toán tiền hộ và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu muốn mua hàng trên Aliexpress có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline hoặc để lại lời nhắn trên website để được tư vấn trong thời gian sớm nhất

Bài viết liên quan