Quy trình đặt hàng hộ trên 1688 tại Đại Việt

21/08/2018

Để thuận tiện hơn trong quá trình giao dịch, dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách quy trình đặt hàng hộ trên 1688 để các bạn tham khảo, nếu cần tư vấn gì thêm các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Hotline để được giải đáp cụ thể hơn.

Xem thêm:

Một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ order hộ hàng trên 1688

Làm thế nào để mua được hàng Trung Quốc với giá sỉ

Bước 1: Khách hàng truy cập vào website chính thức của 1688 sau đó sử dụng các công cụ hỗ trợ để lựa chọn link hàng phù hợp với yêu cầu của mình về kiểu dáng, mẫu mã cũng như giá thành sản phẩm. Sau khi đã lựa chọn được link hàng ưng ý, các bạn chỉ cần copy link và gửi về cho bộ phận kinh doanh của công ty chúng tôi.

Quy trình đặt hàng hộ trên 1688 tại Đại Việt

Ngoài ra, nếu bạn vẫn chưa chọn được mặt hàng ưng ý thì các bạn cũng có thể nhờ đến sự tư vấn của công ty chúng tôi. Dựa vào những mô tả, mong muốn của khác hàng mà các bạn kinh doanh sẽ chọn lọc ra những link hàng uy tín nhất để các bạn tham khảo.

Bước 2: Sau khi xác nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá order hộ và giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam nếu khách hàng có nhu cầu.

Bước 3: Nếu quý khách đồng ý với mức giá mà chúng tôi đưa ra thì 2 bên sẽ tiến hành kí kết hợp đồng, theo đó khách hàng có thể thanh toán trước cho công ty chúng tôi một khoản phí nhất định, phần còn lại sẽ được thanh toán khi nhận hàng.

Bước 4: Sau khi nhận được tiền cọc thì chúng tôi sẽ tiến hành order hàng và chuyển hàng về Việt Nam theo yêu cầu của khách hàng. Tại bước này, công ty chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trong việc bảo quản sản phẩm an toàn, và thông quan hàng hóa tại 2 cửa khẩu, đảm bảo hàng về đúng hạn như hợp đồng đã kí kết.

Quy trình đặt hàng hộ trên 1688 tại Đại Việt

Bước 5: Sau khi hàng về tại kho của Đại Việt, các bạn có thể sử dụng hình thức đem hàng trao tận nhà hoặc ghé trực tiếp kho của chúng tôi để nhận hàng.

Với kinh nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển, chúng tôi đã đào tạo được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao cùng hệ thống nhà kho, bến bãi rộng mở… chúng tôi có thể đáp ứng bất cứ yêu cầu vận chuyển nào của khách hàng.

Bài viết liên quan