Ưu điểm khi chuyển phát nhanh siêu tốc Trung Quốc – Việt Nam

21/08/2018

Có nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc Trung Quốc- Việt Nam hay không chính là băn khoăn, lo lắng của khá nhiều các chủ shop kinh doanh, các nhà bán lẻ hàng Trung Quốc tại Việt Nam hiện nay. Đứng dưới góc độ là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển lâu năm trong nghề, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hình thức vận chuyển này bởi một số ưu điểm sau đây:

Xem thêm:

Đặt hàng trên taobao an toàn, đơn giản

Nhận chuyển hàng từ Trung Quốc về Thành phố Hồ Chí Minh an toàn, nhanh chóng

Thế mạnh về thời gian vận chuyển

Đối với những sản phẩm cần chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam thì dịch vụ này cho phép chuyển hàn trong thời gian sớm nhất, chỉ khoảng 24h sau khi quý khách kí kết hợp đồng vận chuyển, giúp bạn không cần phải chờ đợi quá lâu.

Ưu điểm khi chuyển phát nhanh siêu tốc Trung Quốc – Việt Nam

Ưu điểm trong việc đảm báo khối lượng vận chuyển

Hiện nay chúng tôi có thể vận chuyển hàng hóa với nhiều khố lượng khách nhau và nhận chuyển tất cả các mặt hàng mà pháp luật không cấm. Tùy từng giá trị đơn hàng cũng như tính chất của hàng mà lựa chọn hình thức vận chuyển cho phù hợp. Một số phương án vận chuyển có thể lựa chọn như đường bộ, đường thủy, đường hàng không, đường sắt…

Lợi thế trong việc chuẩn bị thủ tục vận chuyển

Việc sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc Trung Quốc- Việt Nam của các công ty vận chuyển sẽ có lợi thế hơn việc tự mình thực hiện vận chuyển bởi nếu tự chuyển hàng thì sẽ gặp khó khăn trong việc chuẩn bị các loại giấy tờ để thông quan hàng hóa ở 2 cửa khẩu và chỉ cần một chút thiếu sót thôi là hàng của bạn đã có khả năng bị tạm giữ gây ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn.

Ưu điểm khi chuyển phát nhanh siêu tốc Trung Quốc – Việt Nam

Hiện nay tại công ty chúng tôi đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi sẽ giúp các bạn có được những giấy tờ cần thiết để việc thông quan hàng hóa được diễn ra nhanh chóng.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển hàng Trung Việt với nhiều ưu điểm kể trên thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua Hotline hoặc lưu lại lời nhắn trên website để được nhân viên tư vấn một cách cụ thể trong thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan