Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

21/08/2018

Vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng và uy tín nhất

Hiện nay cùng với nhu cầu tiêu dùng hàng hoá Trung Quốc lớn tại nước ta, không ít những thương nhân đã sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam để làm kinh doanh tốt hơn.Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ vận chuyển uy tín là điều không dễ dàng.

Tự hào giữ vị trí số 1 trong việc cung cấp dịch vụ chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam.Davitrans cam kết mang đến cho khách hàng đa dạng và toàn diện các gói dịch vụ, đảm bảo uy tín, nhanh chóng với nhiều tiện ích.

Các gói dịch vụ chuyển hàng tại Davitrans

Không ngừng nghiên cứu để thấu hiểu những khó khăn của khách hàng khi chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, Davitrans cung cấp cho khách hàng các dịch vụ vận chuyển với mức giá phải chăng nhất.

Dịch vụ vận chuyển hai chiều Trung Quốc – Việt Nam

 Sở hữu một đội ngũ lái xe chuyên nghiệp thông thạo các địa hình giao thông đường bộ và số lượng lớn  các phương tiện vận chuyển được bảo dưỡng và bảo trì thường xuyên, Davitrans nhận hàng tại các kho hàng Quảng Châu hoặc Thành phố Đông Hưng giao tận nơi cho khách tại Việt Nam:  2 ngày, 4 ngày hoặc 8 ngày. Nếu hàng hoá chuyển từ Đông Hưng thì sẽ vận chuyển nhanh trước 1 ngày so với kho Quảng Châu. Đặc biệt, chúng tôi nhận thanh toán hộ tiền cho khách khi nhận hàng tại các kho thuộc hệ thống công ty của chúng tôi ( Chuyển tiền sang Trung Quốc hoặc đối tác bán hàng có thể nhận tiền khi giao hàng tại kho hàng của chúng tôi)’

Chúng tôi cũng nhận xuất hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc cho khách hàng với thủ tục nhanh gọn, đơn giản nhất.  Davitrans ưu tiên hàng chuyển phát nhanh, hàng lẻ, hàng gom dưới 500kg…ngoài ra nhận số lượng lớn với hàng thủ công mỹ nghệ, Hàng hải sản đông lạnh, hàng thành phẩm do Việt Nam sản xuất chỉ cần khách hàng liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Chuyển phát nhanh siêu tốc Trung Quốc – Việt Nam

Mặc dù sẽ phải chi trả một mức giá cao hơn việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhưng nhiều khách hàng vẫn lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh với mục đích là nhận được hàng hoá một cách nhanh chóng.Hàng hoá về càng nhanh việc chớp thời cơ bán hàng cũng trở nên dễ dàng để các nhà kinh doanh thành công trong sự nghiệp.

Dich vụ chuyển phát nhanh siêu tốc của Davitrans phát huy tính nhanh chóng tiện lợi chỉ trong 24h tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và muộn hơn 3h tại Đà Nẵng bạn đã nhận được tận tay hàng hoá cần nhận. Chúng tôi cam kết chỉ thu mức giá vận chuyển rẻ hơn thị trường từ 10- 30% đồng thời cập nhật thường xuyên thông tin về lộ trình hàng hoá trên website và gửi qua bưu kiện hay email đến bạn.

Dịch vụ mua hàng hộ, tìm nguồn hàng

Khi bạn sử dụng dịch vụ mua hàng hộ, tìm nguồn hàng của Davitrans bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất để mua hàng chất lượng với giá rẻ nhất cũng như tìm nguồn hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu mua hàng trên ailbaba, mua hàng trên Taobao, mua hàng trên Aliexpress thì Davitrans sẽ khai thác và giao dịch mua hàng tận xưởng sản xuất Trung Quốc giá rẻ nhất.

Khách hàng có nhu cầu nhập hàng trên lãnh thổ Trung Quốc mà chưa tìm được nguồn hàng hoặc khách hàng có địa điểm mua hàng nhưng không thông thạo phương thức giao dịch mua bán.Davitrans là đại diện tin cậy tại Trung Quốc đứng ra giao dịch mua bán trọn gói.Ngoài ra Davitrans cũng sẽ giúp bạn chuyển đổi tỉ giá tiền tệ tốt nhất để bạn mua hàng trên các webite bất kì trên lãnh thổ Trung Quốc thuận tiện với mức giá phải chăng nhất. 

Davitrans sẵn sàng làm đại diện pháp lý cho bạn

Hiện tại Davitrans đăng ký kinh doanh trụ sở tại Hà Nội và văn phòng đại diện pháp lý tại Quảng Châu Trung Quốc. Với pháp lý hoàn chỉnh, công ty chúng tôi có thể đứng ra làm đại diện pháp lý ký kết mua bán hàng hoá xuất nhập khẩu cho khách hàng cần ký kết, đại diện đàm phán mua bán xuất nhập hàng hoá tại Trung Quốc.Ngoài ra các công ty Trung Quốc muốn thành lập công ty ở Việt Nam, Davitrans cũng có đủ tư cách pháp lí để giúp bạn làm kinh doanh tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, khách hàng là đại diện công ty Việt Nam (hoặc Trung Quốc) muốn tham gia các chương trình hội chợ triễn lãm quốc tế hàng hoá tại Quảng Châu, Thượng Hải…cần đại diện thương mại, đăng ký tham gia gian hàng trưng bày sản phẩm. Davitrans hỗ trợ dịch vụ đại diện pháp lý để khách hàng có điều kiện thuận lợi giới thiệu sản phẩm ra thị trường thế giới.

Vì sao đa số khách hàng lại chọn dịch vụ vận chuyển của chúng tôi ?

Giá cước vận chuyển thấp

Sự ra đời của nhiều nhà cung cấp về dịch vụ vận chuyển hàng hoá Trung Quốc Việt Nam đã giúp Davitrans hiểu rằng cần mang lại nhiều hơn những lợi ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.Bởi thế, chúng tôi chỉ mang đến cho bạn dịch vụ vận chuyển với mức giá cạnh tranh nhất, thấp hơn giá của nhiều đơn vị khác.

Phục vụ tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp

Hoạt động với phương châm :” Khách hàng là thượng đê” đội ngũ nhân viên của Davitrans luôn sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình nhất cho khách hàng từ điện thoại, email… đến những cuộc gặp trực tiếp để giúp khách hàng tìm kiếm được các nguồn hàng rẻ và tốt nhất. Sự hoạt động liên tục và linh hoạt của nhân viên vận chuyển và giao hàng sẽ luôn có mặt và mang hàng hoá đến địa chỉ giao đúng giờ, hạn chế sự chậm trễ và sai hẹn.

Thủ tục nhanh gọn, đơn giản

Mỗi khách hàng đến với Davitrans đều tỏ ra rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi. Bạn chỉ cần gọi điện cho nhân viên kinh doanh và đến văn phòng Davitrans tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh giao cho chúng tôi những giấy tờ liên quan như: hợp đồng nhận hàng, danh sách hàng giao… mọi việc cứ để Davitrans lo.

Tốc độ vận chuyển nhanh, đảm bảo an toàn cho hàng hoá

Sau khi nhận hàng, kiểm hàng và đóng gói sản phẩm hàng hoá của khách hàng một cách kĩ lưỡng, Davitrans sẽ chuyển hàng nhanh chóng với tốc độ siêu tốc và giao hàng tận nơi đến tận nhà bạn. Việc vận chuyển tốc độ đó được cam kết bởi hệ thống vận chuyển thông thạo và đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm và chuyên nghiệp của chúng tôi.

Bảng giá cước vận chuyển của chúng tôi

Do sở hữu nhiều phương tiện vận chuyển và có đại diện trực tiếp tại Trung Quốc không cần qua bất kì trung gian nào, Davitrans sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ vận chuyển chất lượng vưới mức giá tốt nhất.  Bạn có thể tham khảo bảng giá cước vận chuyển của Davitrans dưới đây.

 

 

 

 

Bài viết liên quan