Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng giá rẻ nhất Việt Nam

14/08/2018

Đà Nẵng là một trong những thành phố lớn của Việt Nam cũng là nơi có sức tiêu thụ hàng hoá nhập khẩu từ nước ngoài ngày càng có xu hướng tăng. Trong đó hàng Trung Quốc chiếm tỉ trọng cao, được đa số người dân nơi đây chọn lựa và mua sắm. Trên cơ sở đó, dathangtutrungquoc.com cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng giá rẻ nhất Việt Nam nhằm hỗ trợ tối ưu và mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng.

Nhu cầu vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng

Nhiều năm trở lại đây cùng với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, Đà Nẵng đã trở thành thị trường tiêu thụ lớn hàng hoá Trung Quốc nhập khẩu. Với ưu điểm sở hữu chất lượng cao và giá thành siêu rẻ, các món hàng tại Trung Quốc mang lại lợi nhuận cao cho giới thương nhân Đà Nẵng cũng như sự tiết kiệm cho mua sắm của người dân nơi đây.

 

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng giá rẻ nhất Việt Nam

Dạo quanh một vòng qua các chợ lớn ở Đà Nẵng như: Chợ Hàn, Chợ Cồn, Chợ Mới.. không khó để du khách bắt gặp hàng hoá Trung Quốc được bày bán đa dạng, phong phú từ kiểu dáng đến phong cách, từ hàng thời trang, hàng mỹ phẩm, hàng điện tử… đến hàng nông sản, hàng công nghiệp… đáp ứng mọi nhu cầu của con người.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng của dathangtutrungquoc.com

Tự hào là đơn vị vận chuyển uy tín nhất Việt Nam với đội ngũ nhân viên tư vấn và vận chuyển chuyên nghiệp, dathangtutrungquoc.vn là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Chúng tôi không chỉ hỗ trợ bạn trong vận chuyển mà còn giúp bạn tìm được nguồn hàng, giao tiếp tiếng Trung, chuyển đổi tiền tệ… để bạn có được những lô hàng chất lượng và đạt hiệu quả cao trong kinh doanh.

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng giá rẻ nhất Việt Nam

Theo đó, dù bạn mua hàng trực tiếp hay qua online, dathangtutrungquoc.com cũng có cơ chế vận chuyển hàng đến tận tay khách hàng.

Trong trường bạn đặt hàng trực tiếp , bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ mua hàng tại Trung Quốc, dathangtrungquoc.com sẽ đến đúng địa chỉ và chuyển hàng về kho Đông Hưng hoặc Quảng Châu. Sau đó, chúng tôi tiến hành thông quan hàng hoá tại cửa khẩu và vận chuyển về Việt Nam.

Nếu bạn có ý định mua hàng qua các trang website thương mại điện tử như: Taobao, Aliexpress, Tmall, 1688… bạn chỉ cần gửi link hàng hoá cho chúng tôi, báo chính xác số lượng cần nhập, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa giúp bạn tìm thấy nguồn hàng chất lượng với giá thành hợp lí nhất. Dathangtutrungquoc.vn sẽ hỗ trợ bạn dù bạn không có vốn Hoa ngữ, không biết gì về thanh toán Quốc tế… Khi nhận được thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn và tiến hành làm hợp đồng nếu khách hàng đồng ý. Sau đó, mọi việc từ vận chuyển về Việt Nam, thông quan hàng hoá chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn.

Tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi?

Thấu hiểu rõ sự hài lòng của mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ là thang đo chính xác và tạo nên sự bền vững của chúng tôi. Dathangtutrungquoc.com không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, chất lượng, an toàn.

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng giá rẻ nhất Việt Nam

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được đảm bảo tối đa những tiện ích của vận chuyển chuyên nghiệp với các tiêu chuẩn sau:

Giá rẻ: Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi có mức giá rẻ nhất so với các đơn vị khác.

Nhanh chóng: Thời gian vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam không quá 7 ngày.

Chuyên nghiệp: Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên vận chuyển giàu kinh nghiệm, am hiểu đường xá nên không gặp bất cứ vấn đề gì khi vận chuyển hàng hoá nhanh chóng về Việt Nam.

Cơ sở vật chất: Chúng tôi có riêng một văn phòng đặt tại Trung Quốc để đảm bảo tối đa quyền lợi cho mỗi khách hàng khi mua hàng tại quốc gia này. Chúng tôi cũng có các phương tiện vận chuyển chuyên nghiệp được bảo dưỡng thường xuyên.

An toàn: Chúng tôi cam kết hàng hoá được vận chuyển về Việt Nam nguyên đai nguyên kiện, không bị hư hỏng, trầy xước, giữ được 100% độ mới nguyên.

Bài viết liên quan