Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội siêu tốc, giá rẻ.

21/08/2018

Cùng với sự phát triển về kinh tế, Hà Nội hiện nay là một thị trường tiêu thụ lớn các hàng hoá ngoại quốc: Mỹ, Anh, Hàn, Thái… Trong đó, chiếm tỉ lệ lớn hơn cả là hàng hoá Trung Quốc. Sự gia tăng nhu cầu sử dụng hàng hoá Trung Quốc ở nhiều mặt hàng khác nhau tại Hà Nội đã mang lại cơ hội kinh doanh lớn cho giới thương nhân tại Việt Nam. Để hỗ trợ tốt nhất cho bạn khi mua sắm, tiêu dùng hàng Trung Quốc, dathangtutrungquoc.com cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội giá siêu rẻ, nhanh chóng từ 2 -7 ngày.

Những thuận lợi và khó khăn khi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội

Thuận lợi

Sở hữu dân số đông nhất cả nước, Hà Nội là thành phố đứng đầu phía Bắc về nhu cầu sử dụng hàng Trung Quốc. Hàng hoá Trung Quốc không chỉ có mức giá rẻ, mà còn là nguồn cung cấp đa dạng các loại hàng hoá: hàng may mặc, hàng thời trang, hàng mỹ phẩm, hàng gia dụng…phù hợp với túi tiền của đa số dân chúng tại Hà Nội.

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội giá siêu tốc, giá rẻ.

Hà Nội cũng có vị trí địa lí thuận lợi, gần với nhiều cửa khẩu nổi tiếng ở phía Bắc : Móng Cái, Hữu Nghị, Tà Lùng, Nậm Cắn, Cha Lo… với hệ thống giao thông hiện đại như tuyến đường Hà Nội – Lạng Sơn, Hà Nội – Lào Cai… giúp cho việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về điễn ra nhanh chóng, dễ dàng.

Khó khăn

Việc vận chuyển hàng hoá Trung Quốc về Hà Nội sẽ giúp cho việc buôn bán của các thương nhân, chủ kinh doanh, chủ shop… tại mảnh đất thủ đô kiếm được những món lợi nhuận lớn. Tuy nhiên, nếu bạn không hiểu biết hoặc có các mối quan hệ tin cậy, không biết tiếng Trung, không am hiểu chuyển đổi tiền tệ… việc nhập hàng Trung và vận chuyển hàng hoá cũng sẽ gặp không ít những trở ngại. Có khi là mua phải hàng giả, hàng nhái, mua phải hàng giá cao ngất…

Trên cơ sở đó, dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội của dathangtrungquoc.com sẽ giúp quý khách khắc phục được mọi khó khăn kể trên và mang đến những  tiện ích lớn lao cho khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội của dathangtrungquoc.com

Là một trong những địa chỉ tin cậy, có nhiều thâm niên trong việc vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Hà Nội, dathangtrungquoc.com cam kết chuyển  hàng nhanh chóng, chính xác, uy tín cho khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội giá siêu tốc, giá rẻ.

Theo đó khi nhận được đơn đặt hàng của quý khách, dathangtrungquoc.com sẽ thực hiện vận chuyển hàng từ nhà cung cấp tại Trung Quốc về kho Đông Hưng hoặc Quảng Châu. Sau đó chúng tôi tiến hành thông quan hàng hoá và vận chuyển về kho tại Hà Nội rồi báo lại cho khách đến nhận hàng hoặc ship đến tận nơi theo yêu cầu của quý khách.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển của dathangtrungquoc.com?

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội giá siêu tốc, giá rẻ.

Uy tín, an toàn

Là một trong những đơn vị đi đầu về vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Hà Nội, dathangtutrungquoc.com thấu hiểu việc đem đến những lợi ích cho khách hàng là nhiệm vụ và trách nhiệm của chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ vận chuyển uy tín, giữ được tình trạng nguyên vẹn của hàng hoá khi về đến Hà Nội.

Nhanh chóng, giá rẻ

Nguyên tắc của vận chuyển là không được trễ một giây. Và dathangtutrungquoc.com sẽ luôn tuân thủ chính xác thời gian giao hàng cho khách hàng. Chúng tôi chỉ lấy mức giá thấp hơn so với các đơn vị vận chuyển khác trên thị trường.

Chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển, thông thạo đường xá và luôn phục vụ khách hàng nhiệt tình, tận tâm , am hiểu tiếng Trung để giúp bạn nhập được những lô hàng chất lượng nhất.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để chúng tôi giúp bạn vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội với chi phí thấp,đảm bảo độ nguyên vẹn của hàng hoá bạn nhé!

Bài viết liên quan