Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TP. HCM uy tín, giá rẻ

21/08/2018

Hiện nay, TP. HCM chiếm tới 30% GDP cả nước và là một thành phố tiêu dùng hàng Trung Quốc lớn nhất nước ta. Vì thế, số lượng thương nhân kinh doanh hàng Trung Quốc tại Sài Gòn ngày càng có xu hướng tăng lên. Trên cơ sở đó, dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TP. HCM của dathangtutrungquoc.com sẽ là lựa chọn thông minh nhất của những khách hàng khi tìm kiếm, nhập hàng hoá và vận chuyển hàng hoá về Việt Nam.

Nhu cầu vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TP. HCM

Là một thành phố đông dân và có tốc độ phát triển kinh tế cao của nước ta, TP.HCM là thị trường tiêu thụ hàng hoá Trung Quốc khổng lồ.

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TP. HCM uy tín, giá rẻ

Dọc những chợ đầu mối như: Bình Tây, Sài Gòn, Bến Thành, An Đông… không khó gì chúng ta có thể bắt gặp những hàng hoá xuất xứ Trung Quốc được bày bán với đủ các thứ đồ từ đơn giản, rẻ tiền đến cầu kì, đắt tiền. Hàng Trung Quốc tại TP.HCM được bán đa dạng các loại hàng hoá, không thiếu bất cứ món nào:

  • Hàng thời trang: quần áo, giày dép, túi xách…
  • Hàng mỹ phẩm: son, phấn, kẻ mày, marcara…
  • Hàng nông sản: các loại thịt, rau, củ, quả…
  • Hàng điện tử: máy tính, điện thoại, phụ kiện..

Nhu cầu mua sắm lớn hàng hoá Trung Quốc tại thành phố mang tên Bác đã tạo điều kiện cho giới doanh nhân, doanh nghiệp ở đây cơ hội kiếm được những món lợi lớn. Ngoài hình thức sang tận nơi để “ đánh hàng” Trung Quốc, sự phát triển của các website thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc như: Taobao, 1688, Tmail, Aliexpress.. đã giúp việc nhập hàng Trung Quốc dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên dù bạn nhập hàng trực tiếp hay qua online, việc mua hàng Trung Quốc vẫn gặp khá nhiều trở ngại. Dịch vụ vân chuyển hàng từ Trung Quốc về TP. HCM sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề khó khăn để công việc kinh doanh của bạn luôn đạt được hiệu quả.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TP. HCM của dathangtutrungquoc.com

Là một trong những đơn vị có uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực vận chuyển, dathangtutrungquoc.com cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TP. HCM nhanh chóng, chính xác với mức chi phí thấp.

Theo đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách tìm nguồn hàng chất lượng trực tiếp hoặc trên các trang thương mại điện tử. Chúng tôi sẽ phối hợp với văn phòng của công ty tại Trung Quốc để thực hiện việc vận chuyển hàng hoá cho quý khách từ đơn vị cung cấp về kho tại Quảng Châu hoặc Đông Hưng. Sau đó thông quan hàng hoá để vận chuyển về Việt Nam. Quá trình vận chuyển hàng sẽ luôn được cập nhật trên website của công ty và được gửi qua email hoặc bưu kiện cho khách hàng.

Khi hàng về đến kho TP. HCM chúng tôi sẽ báo cho khách hàng thời gian đến nhận hàng, trong trường hợp khách hàng có nhu cầu nhận hàng tận nơi, nhân viên của chúng tôi sẽ ship hàng theo yêu cầu của quý khách.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển của chúng tôi?

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TP HCM uy tín, giá rẻ

Nhiều năm qua, dathangtutrungquoc.com đã trở thành địa chỉ vận chuyển uy tín, thu hút đông đảo khách hàng lựa chọn và sử dụng dịch vụ. Thấu hiểu việc mang đến cho khách hàng ngày càng nhiều hơn những tiện ích là giải pháp tối nhất cho sự phát triển của chúng tôi, chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang lại cho bạn dịch vụ vận chuyển với các ưu điểm:

Giá rẻ: Nơi đâu dịch vụ vận chuyển giá rẻ, dathangtutrungquoc.com giá rẻ hơn.

Nhanh chóng: Sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp chúng tôi giao hàng không trễ 1 giây.

Chính xác: Có riêng 1 văn phòng tại Trung Quốc, chúng tôi giúp bạn chọn đúng mặt hàng chất lượng nhất, nhận đủ số lượng và chính xác sản phẩm quý khách đã muốn mua.

An toàn: Hàng hoá được thông quan cẩn thận, tỷ mỉ trong vận chuyển lên về tới TP. HCM 100% nguyên vẹn.

Với những điểm tối ưu trên đây, dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TP. HCM sẽ làm mọi quý khách hài lòng, cho dù là vị khách khó tính nhất.

Bài viết liên quan